Google Doanh nghiệp của tôi P2

 2875     2015-04-14 11:06:12

(Tiếp theo P1)

Kết nối với khách hàng

Xây dựng mối quan hệ bền vững bằng cách chia sẻ tin tức mới và trả lời phản hồi của khách hàng khi bạn nhận được tương tác của khách hàng.

Khách hàng của bạn sẽ không bao giờ bị lỡ nội dung cập nhật

Giúp khách hàng luôn cập nhật thông tin bằng cách đăng nội dung cập nhật, tin tức và ưu đãi đặc biệt trên trang Google+ của bạn. Khách hàng của bạn có thể +1 và nhận xét về nội dung bạn đăng, cho phép bạn kết nối trực tiếp với phản hồi của họ.

Làm cho trang Google+ của bạn trở nên sống động

Thu hút sự chú ý của khách hàng bằng cách hiển thị sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn bằng các hình ảnh đẹp. Bạn cũng có thể thêm ảnh tiểu sử, thiết lập ảnh bìa và đăng video để giúp nhấn mạnh ưu điểm lớn nhất của thứ mình cung cấp.

Tìm khách hàng của bạn

Nút theo dõi cho phép các khách hàng trung thành luôn cập nhật thông tin khi bạn chia sẻ ưu đãi đặc biệt, tin tức hoặc nội dung cập nhật. Số người theo dõi bạn cũng có thể hiển thị khi doanh nghiệp của bạn xuất hiện trong Tìm kiếm.

Sức mạnh của +1

Khách hàng tin tưởng đề xuất của những người họ biết. Nút +1 cho phép khách hàng thể hiện sự ủng hộ của họ chỉ bằng một cú nhấp vào nút. Họ có thể +1 trang của bạn cũng như nội dung cụ thể mà bạn chia sẻ.

Trả lời phản hồi của khách hàng

Xếp hạng và bài đánh giá của khách hàng giúp bạn luôn cập nhật về phản hồi có giá trị. Bạn cũng có thể phản hồi các bài đánh giá với tư cách chủ sở hữu doanh nghiệp.

Kết nối trực tiếp bằng Hangouts

Tính năng trò chuyện video trực tiếp cho phép bạn kết nối với khách hàng của mình, dù họ ở gần hoặc cách xa nhiều dặm. Từ việc thông báo một sự kiện tri ân khách hàng để giới thiệu sản phẩm mới nhất của bạn, thật dễ dàng để tiếp cận và nói chuyện với khách hàng trên toàn thế giới.

 

 

Những tính năng quản lý tài khoản đơn giản

Google Doanh nghiệp của tôi kết hợp tất cả những cách Google có thể giúp doanh nghiệp của bạn phát triển ở một nơi dễ sử dụng. 

Tất cả được kết nối tại một nơi

Chỉnh sửa thông tin về doanh nghiệp của bạn trên Google, chia sẻ nội dung cập nhật với khách hàng và nhận thông tin chi tiết về cách mọi người tìm doanh nghiệp của bạn, tất cả từ một trang tổng quan duy nhất.

 

Đăng ký khi di chuyển với ứng dụng Google Doanh nghiệp của tôi

Với ứng dụng Google Doanh nghiệp của tôi, bạn quản lý doanh nghiệp của mình vào thời gian của mình. Bạn có thể kiểm tra thông tin chi tiết về khách hàng, cập nhật giờ làm việc và chia sẻ ảnh với khách hàng, tất cả từ điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

Luôn cập nhật về các bài đánh giá

Quản lý danh tiếng trực tuyến của bạn từ một nơi: xem các bài đánh giá về doanh nghiệp của bạn, phản hồi chúng với tư cách chủ sở hữu doanh nghiệp và theo dõi xếp hạng của bạn theo thời gian.

 

Thông tin chi tiết về khách hàng của bạn

Hiểu cách mọi người tìm doanh nghiệp và tương tác với nội dung của bạn, để bạn có thể tiếp cận chính xác nhiều khách hàng hơn.

Số lượt xem

Tìm hiểu số lần khách hàng tìm doanh nghiệp của bạn trên Google và các xu hướng theo thời gian.

Số lần nhấp

Xem số lần nhấp, yêu cầu chỉ đường lái xe và lượt truy cập trang web mà bạn nhận được. 

Câu hỏi về Google My Business

Sự khác biệt giữa Google Doanh nghiệp của tôi, Google Địa điểm dành cho doanh nghiệp và Trang tổng quan về Trang Google+ là gì?

Nếu trước đó bạn đã sử dụng Google Địa điểm dành cho doanh nghiệp hoặc Trang tổng quan về Trang Google+ để quản lý thông tin về doanh nghiệp của mình, thì tài khoản của bạn đã tự động được nâng cấp lên Google Doanh nghiệp của tôi. Google Doanh nghiệp của tôi giúp bạn cập nhật thông tin về doanh nghiệp của mình dễ dàng hơn bao giờ hết trên Google Tìm kiếm, Maps và Google+.

Tôi có cần Google Doanh nghiệp của tôi không nếu tôi đã có một trang web?

Google Doanh nghiệp của tôi bổ sung cho trang web hiện có của bạn bằng cách cung cấp nhận dạng công khai và sự hiện diện cho doanh nghiệp của bạn trên Google. Thông tin bạn cung cấp về doanh nghiệp của mình có thể xuất hiện trên Google Tìm kiếm, Maps và Google+.

Làm cách nào để quản lý nhiều địa điểm kinh doanh?

Nếu doanh nghiệp của bạn có mười địa điểm trở lên, bạn có thể thêm tất cả các địa điểm đó cùng một lúc bằng công cụ tải lên hàng loạt. Đi tới Địa điểm trên Google Doanh nghiệp của tôi để tải lên và chỉnh sửa địa điểm của bạn.

Link địa điểm: https://www.google.com/local/manage/?hl=vi

Làm cách nào để đăng ký Google Doanh nghiệp của tôi?

Hãy nhấp vào nút “Đưa lên Google” ở đầu trang và làm theo các bước để thêm thông tin về doanh nghiệp của bạn vào Google. Xin lưu ý rằng mọi chỉnh sửa sẽ không xuất hiện trên Google cho đến khi bạn xác minh doanh nghiệp của mình.

Link đăng nhập tạo Google My Business: https://www.google.com/intl/vi/business/

medialink theo Google


Các ý kiếm cảm nhận của bạn đọc
NHẬP THÔNG TIN ĐỂ BÌNH LUẬN
Avata
Viết bình luận mới...
9a072017cfe4c2ede45984eea936438a3a336dc1ecbf10332eba1067fa638301
KIẾN THỨC INTERNET
 1. Google Doanh nghiệp của tôi P2

    1      2876     14-04-2015 11:06:12
  (Tiếp theo P1)Kết nối với khách hàng Xây dựng mối quan hệ bền vững bằng cách chia sẻ tin tức mới và trả lời phản hồi của khách hàng khi bạn nhận được ...
  Xem chi tiết..
 2. Các công cụ miễn phí của Google

    0      2407     11-04-2015 11:13:32
  Giới thiệu các công cụ miễn phí của GoogleGoogle là một kho tàng kiến thức về công nghệ của nhân loại, sử dụng được hết các công cụ và ứng dụng của Go ...
  Xem chi tiết..
 3. Thiết kế trang web ra để làm gì?

    0      1655     10-04-2015 22:22:49
  Tư tưởng chung chưa có mục tiêu rõ ràngTheo kinh nghiệm nhiều năm tư vấn cho khách hàng doanh nghiệp về thiết kế trang web cho thấy hiện nay có một bộ ...
  Xem chi tiết..
Google+
 
Fanpage medialink

Thống Kê
Đang truy cập:
1
Tổng lượt truy cập:
321281