Google Doanh nghiệp của tôi P1

 2579     2015-04-14 10:24:14

Google My Business - Google Doanh nghiệp của tôi

Nội dung:

 • Giới thiệu Google Doanh nghiệp của tôi
 • Đăng ký Google Doanh nghiệp của tôi
 • Xác minh tài khoản

Giới thiệu Google Doanh nghiệp của tôi

Google Địa điểm dành cho doanh nghiệp hiện là một phần của Google Doanh nghiệp của tôi. Đây là ứng dụng kết hợp các tính năng tốt nhất của Google, tất cả trong một sản phẩm.

Sử dụng Google Doanh nghiệp của tôi để:

 • Chỉnh sửa thông tin về doanh nghiệp của bạn trên Tìm kiếm, Maps và các ứng dụng khác
 • Chia sẻ tin tức và nội dung cập nhật với khách hàng
 • Trả lời đánh giá của khách hàng
 • Khám phá cách khách hàng tìm doanh nghiệp của bạn

Google Doanh nghiệp của tôi là một cách nhanh chóng và dễ dàng để các doanh nghiệp, sản phẩm, thương hiệu, nghệ sĩ cũng như các tổ chức quản lý sự hiện diện của họ trên web với Google. Bằng cách sử dụng trang tổng quan của Google Doanh nghiệp của tôi, bạn giờ đây có thể:

 • Duy trì thông tin cập nhật về doanh nghiệp trên Google
 • Tạo dựng khách hàng thân thiết bằng cách sử dụng trang Google+. Những người theo dõi trang dành cho doanh nghiệp của bạn có thể thể hiện sự đánh giá cao và đưa ra phản hồi bằng bài đăng và bài đánh giá cũng như sử dụng nút +1 để xác nhận các sản phẩm và dịch vụ trên Google+, Google Tìm kiếm, Maps hoặc trên các quảng cáo.
 • Theo dõi mức độ tham gia bằng thông tin chi tiết cho các trang và bài đăng trên Google+
 • Xem thông tin về tài khoản Google Analytics và các kênh YouTube có liên quan của bạn

Những lợi ích khi bạn sử dụng Google Doanh nghiệp của tôi

 • Đưa doanh nghiệp của bạn lên Google miễn phí

 • Google Doanh nghiệp của tôi kết nối trực tiếp bạn với khách hàng, cho dù họ đang tìm kiếm bạn trên Trang tìm kiếm, Maps hay Google+.

Cho phép khách hàng tìm thấy doanh nghiệp bạn trên Google

Google Doanh nghiệp của tôi đưa thông tin về doanh nghiệp của bạn lên Trang tìm kiếm, Maps và Google+ để khách hàng có thể tìm thấy bạn, cho dù họ đang sử dụng thiết bị nào (ipad, mobile or pc).

Giúp khách hàng liên hệ dễ dàng

Cung cấp nhưng thông tin cần thiết cho khách hàng vào đúng thời điểm bao gồm: tên doanh nghiệp, thời gian làm việc, bản đồ chỉ đường đi trong Maps, hiển thị số điện thoại khách hàng có thể nhấp vào để gọi cho bạn ngay tức thì.

Trò chuyện với khách hàng

Google Doanh nghiệp của tôi giúp bạn xây dựng một cộng đồng những người trung thành. Khách hàng của bạn có thể biểu hiện sự tán thành của họ bằng những xếp hạng và bài đánh giá, bạn có thể sử dụng nút +1 để xác nhận nội dung của bạn và chia sẻ lại bài đăng trên Google+ của bạn trên toàn bộ web.

Doanh nghiệp bạn sẽ xuất hiện khi khách hàng trực tuyến

Hãy đầu tư thời gian tương tác với khách hàng để tạo dựng mối quan hệ tốt với họ bằng cách sử dụng Google Doanh nghiệp của tôi để đưa thông tin đúng về doanh nghiệp của bạn lên Trang tìm kiếm, Maps và Google+ để khách hàng có thể liên hệ.

Hiển thị trên web

Khi bạn xuất hiện trên Google, bạn giúp khách hàng tìm kiếm trực tuyến thông tin về doanh nghiệp của mình dễ dàng hơn, bao gồm giờ làm việc, thông tin liên hệ và bản đồ chỉ đường. Cơ hội có được khách hàng khi doanh nghiệp bạn xuất hiện trên những Trang này là rất cao.

Đưa lên bản đồ

Thông tin về doanh nghiệp đã xác minh của bạn có thể xuất hiện trên Maps, giúp khách hàng tìm địa chỉ đường đến doanh nghiệp của bạn. Họ cũng có thể tìm thông tin liên hệ cũng như xếp hạng và bài đánh giá về doanh nghiệp của bạn.

Nổi bật trên Google+

Các bài đánh giá và hình ảnh tích cực về doanh nghiệp và sản phẩm của bạn giúp doanh nghiệp nổi bật với khách hàng trực tuyến.

Chia sẻ thông tin đúng về doanh nghiệp của bạn

Từ Google Doanh nghiệp của tôi, bạn có thể chỉnh sửa thông tin liên hệ, mô tả về doanh nghiệp, giờ làm việc, URL trang web của mình và hơn thế nữa.

Hãy để mọi người tìm thấy doanh nghiệp trên các thiết bị

Khách hàng có thể tìm doanh nghiệp của bạn trên các máy tính, điện thoại di động và máy tính bảng. Dù họ đang tìm kiếm ở nhà, khi di chuyển hoặc chuyển giữa các thiết bị, khách hàng cũng sẽ tìm thấy cùng một thông tin đáng tin cậy về doanh nghiệp của bạn.

(Còn tiếp)

 


Các ý kiếm cảm nhận của bạn đọc
NHẬP THÔNG TIN ĐỂ BÌNH LUẬN
Avata
Viết bình luận mới...
0491a7ed0c942f1d4efc1aedd39800643d09f069d368b372148f4ffbb6192ba1
KIẾN THỨC INTERNET
 1. Google Doanh nghiệp của tôi P2

    1      2875     14-04-2015 11:06:12
  (Tiếp theo P1)Kết nối với khách hàng Xây dựng mối quan hệ bền vững bằng cách chia sẻ tin tức mới và trả lời phản hồi của khách hàng khi bạn nhận được ...
  Xem chi tiết..
 2. Các công cụ miễn phí của Google

    0      2407     11-04-2015 11:13:32
  Giới thiệu các công cụ miễn phí của GoogleGoogle là một kho tàng kiến thức về công nghệ của nhân loại, sử dụng được hết các công cụ và ứng dụng của Go ...
  Xem chi tiết..
 3. Thiết kế trang web ra để làm gì?

    0      1655     10-04-2015 22:22:49
  Tư tưởng chung chưa có mục tiêu rõ ràngTheo kinh nghiệm nhiều năm tư vấn cho khách hàng doanh nghiệp về thiết kế trang web cho thấy hiện nay có một bộ ...
  Xem chi tiết..
Google+
 
Fanpage medialink

Thống Kê
Đang truy cập:
3
Tổng lượt truy cập:
321275